Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 537
Năm 2021 : 537
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nam Trung, huyện Tiền Hải tổ chức cho học sinh vui Tết Thiếu nhi (01/6)

Trường Mầm non Nam Trung, huyện Tiền Hải tổ chức cho học sinh vui Tết Thiếu nhi (01/6)

Hòa trong không khí háo hức vui tươi mừng đón ngày Tết Thiếu nhi 1/6. Sáng nay ngày 01/6/2020, cô trò trường Mầm non Nam Trung long trọng tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho học sinh toàn trường. Trong  ngày vui Tết Thiếu nhi hôm nay cô trò nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ Việt Nam huyện về thăm và tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 Đồng chí: Tô Quý Bôn, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tiền Hải tặng quà cho các cháu.

Cô trò nhà trường còn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Nam Trung cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh đến thăm và tặng quà cho các cháu.

Đồng chí: Đỗ Thanh Khởi – Chủ tịch UBND xã Nam Trung tặng quà cho các cháu.

 

Đồng chí: Trần Văn Hòa – Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu.

Đồng chí: Trần Thị Son –Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã Nam Trung tặng quà cho các cháu.

          Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi hôm nay, Cô giáo Đỗ Thị Hồi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với mong muốn các con luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ông bà bố mẹ và cô giáo.

 

Cô giáo: Đỗ Thị Hồi - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong những năm học qua phòng trào đỡ đầu những học sinh luôn được quan tâm chú trọng. Trong ngày Tết Thiếu nhiếu nhi hôm nay, nhà trường trao 10 suất quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Cô giáo: Đỗ Thị Hồi - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã luôn là một tổ chức đồng hành cùng nhà trường trong công tác chia sẻ, giúp đỡ các học sinh nghèo vượt khó, trong buổi lễ hân hoan này nhà trường cũng có 10 cháu học sinh được nhận quà từ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Trung.

Đồng chí: Đinh Đức Hinh – Phó Chủ tịch UBMTTQ  Việt Nam xã Nam Trung tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Với các con trong độ tuổi Thiếu niên – Nhi đồng một phần thưởng, một món quà nhỏ sẽ khích lệ động viên kịp thời giúp các con hăng say hơn, vui vẻ hơn và sẽ biết cố gắng hơn trong mọi hoàn cảnh. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhà trường đã trích kinh phí chi hoạt động thường xuyên để mua quà cho 100% các bé, để cô trò cùng liên hoan.

Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 không thể thiếu được những bài múa tập thể, cá nhân, những trò chơi vui vẻ, ngỗ nghĩnh để các bé được cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, thể hiện tài năng của mình qua đó giữ lại trong các con một kí ức đẹp, một sự êm đềm vô tư của tuổi thơ. Từ đó giúp các con hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.`

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan