Năm 2021 : 15.359

chuyên đề này gồm 3 phần: phần thứ 1

chuyên đề này gồm 3 phần: phần thứ 1, bé đồng diễn và trò chơi tập thể; phần thứ 2, bé cùng giao lưu; phần thứ 3, hoạt động chơi theo nhóm.

Chương trình đồng diễn tập thể của cô và trò

Các đại biểu dự chuyên đề

Trải qua 3 phần thi với sự tham gia góp mặt của 3 đội Hoa Hồng, Hoa Mai và Hoa Phượng, các đội đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Đặc biệt là phần hoạt động theo nhóm, các bé đã phát huy khả năng phối hợp, mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hội phụ huynh tặng quà chúc mừng cô và trò

Không khí phấn khởi của học sinh khi tham gia chuyên đề

Chuyên đề này đã mang đến cho các bé ở trường Mầm non Nam Trung 1 sân chơi bổ ích với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trẻ được chơi tập thể, được giao lưu với nhau, tham gia cùng cô giáo và cha mẹ. Thông qua các hoạt động tập thể rèn luyện cho trẻ nhiều kỹ năng cần thiết, đồng thời mang lại hiệu quả tích cực trong việc phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường để chăm sóc, giáo dục trẻ tốt hơn.