Thống kê
Hôm nay : 361
Tháng 07 : 3.889
Năm 2021 : 15.372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON  NAM TRUNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Ngày 29 tháng 11 năm 2020, Chi bộ trường Mầm non Nam Trung long trọng  tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 đồng chí Phạm Thị Nga, Trần Thị An và Trần Thị Hương.

     Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư đảng ủy xã Nam Trung, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chị bộ. 

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc đơn xin vào Đảng; đồng chí Đỗ Thị Hồi, Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí. 

Đ/c Đỗ Thị Hồi – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đ/c Phạm Thị Nga

Đ/c Đỗ Thị Hồi – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đ/c Trần Thị An

Đ/c Đỗ Thị Hồi – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đ/c Trần Thị Hương

Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đứng trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 03 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ!

Trong những năm qua được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy xã Nam Trung, Chi bộ trường Mầm non Nam Trung đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là một chi bộ luôn dẫn đầu về các mặt và các phong trào thi đua của địa phương đặc biệt là công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới. Trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đảng ủy về dự và phát biểu động viên chia sẻ các thành tích mà chi bộ đã đạt được đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ và 03 đồng chí đảng viên mới. 

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Nam Trung diễn ra trang trọng, ý nghĩa. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan