Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 476
Năm 2021 : 476
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2020 - 2021

CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON  NAM TRUNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2020 - 2021

      Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Hoà chung với niềm vui của hàng triệu học sinh trong cả nước háo hức chờ đón khai giảng năm học mới. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Nam Trung phấn khởi vui mừng cùng hư­ớng về Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường chào đón năm học mới 2020 – 2021, với khí thế quyết tâm phấn đấu ngày càng phát triển đi lên với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Như chúng ta đã biết!

Cấp học mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Quốc dân, các cháu còn nhỏ, sức đề kháng và hệ miễn dịch của các con còn rất yếu; chính vì thế việc tập chung các con có ngày khai giảng đầy đủ trong mùa dịch bệnh là rất khó khăn vì bản thân các con chưa có đủ khả năng tự vệ cho mình. Để đảm bảo sức khỏe cho các con trong thời điểm này là rất quan trọng. Thực hiện công văn hướng dẫn số 918/SGDĐT-VP ngày 01/9/2020; về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 cho cấp học mầm non trong công tác phòng chống dịch bênh covid-19; được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – UBND xã; trường mầm mon Nam Trung tổ chức khai giảng cho các con theo các nhóm lớp, không tổ chức khai giảng tập chung. Để các con vẫn được vui chơi trong bầu không khí hân hoan vui vẻ, nhà trường tổ chức cho các con liên hoan chào đón năm học mới tại các nhóm lớp của mình; Các con vẫn có những tiếng chống khai trường, có quà khai giảng và vẫn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng – Chính quyền – các ban ngành đoàn thể và của hội cha mẹ học sinh.

Đồng chí Đinh Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy xã đọc thư Chúc mừng của TBT – Chủ tịch nước

Đồng chí Đinh Quang Hưng – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các cháu học sinh

Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Kết quả giáo dục toàn diện chỉ có thể thành công khi có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa 3 môi trường giáo dục đó là “Gia đình – nhà trường và xã hội” Chính vì vậy trường mầm non rất mong nhận được sự quan tâm tạo điều kiện hơn nữa  của cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội cùng toàn thể nhân dân. Mỗi chúng ta hãy chung tay góp sức để các cháu thực sự có được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” hãy tạo cho các cháu có môi trường thân thiện – an toàn và lành mạnh, chất lượng tốt sẽ là nền tảng, là cái móng vững chắc để các cháu phát triển toàn diên sau này. Sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh chính là nguồn động viên kích lệ giúp cô trò trường mầm non lỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

         

Ông Trần Văn Hoàn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà

Đại diện các nghành tặng quà

Đồng chí Trương Văn Chỉ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu

Các lớp liên hoan văn nghệ và nhận quà nhân ngày khai giảng

Trước thềm năm học mớí thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các cháu học sinh toàn trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm; Cảm ơn sự chung sức đồng lòng của các bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân trong xã. Xin gửi lời kính chúc các đồng chí cán bộ, Đảng viên cùng toàn thể nhân dân lời kính chức sức sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; Chúc cho sự nghiệp giáo dục mầm non xã nhà ngày càng đổi mới và phát triển. Chúc năm học mới thắng lợi mới!!!

                                      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan