Thống kê
Hôm nay : 312
Tháng 07 : 3.840
Năm 2021 : 15.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN QUA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN QUA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Căn cứ CV số 88/PGDĐT  ngày 16 tháng 02 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Tiền Hải, về việc Thực hiện dạy học  qua internet trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch covid-19. Với phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn dạy học  trên truyền hình để nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.
Trường MN Nam Trung triển khai thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, bằng hình thức dạy học qua mạng Intemet.

      Ngay từ những ngày đầu xuân mới nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể về việc dạy học qua nternet triển khai sâu rộng tới đội ngũ CBGV; được đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình hưởng ứng với tinh thần trách nhiệm cao tất cả vì học sinh thân yêu. Với các hoạt động học và chơi cho học sinh tại nhà, giáo viên đã có những bài dạy, những cách hướng dẫn trẻ chơi mang đầy ý nghĩa đã giúp phụ huynh có thêm các kỹ năng chăm sóc giáo dục con tại nhà trong thời gian các con tạm dừng đến trường:

Dưới đây là một số video tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ ở các độ tuổi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan