Thống kê
Hôm nay : 361
Tháng 07 : 3.889
Năm 2021 : 15.372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 -2021

TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 -2021

    Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện kế hoach số 676/KH-PGDDT-MN ngày 03/11/2020 về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện bậc học mầm non huyện Tiền Hải năm học 2020 -2021.

  Sáng ngày 04/12/2020, 14 giáo viên trường Mầm non Nam Trung đã tiến hành tham gia phần thi thực hành Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 -2021”

     Qua hội thi giúp giáo viên nâng cao trình độ năng lực và khả năng sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục các cháu, qua đó tuyên dương, nhân rộng các cá nhân tiên tiến diển hình trong đổi mới sáng tạo hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

     Hội thi này nhà trường có sự tham gia của 14 đồng chí giáo viên, với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ là trung tâm. Mặc dù với thời gian bốc thăm và chuẩn bị cho các hoạt động giáo dục của giáo viên chỉ có 2 ngày, nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự đoàn kết giúp đỡ nhau của tập thể CBGVNV nhà trường các đồng chí cũng đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động tham giá của mình một cách đầy đủ chu đáo đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ, tính sư phạm cao. Các hoạt động tham gia hội giảng của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, vận dụng linh hoạt sáng tạo các phương pháp dạy học “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

            Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 -2021  của trường Mầm non Nam Trung đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, đảm bảo chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao trong nhiệm vụ và khả năng sáng tạo của mình, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực về chuyên môn. Chắc hẳn, qua hội thi này các  đồng chí giáo viên đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp và cũng là động lực giúp giáo viên tự tin hơn trong phần thi báo cáo thuyết trình sắp tới.

          Qua hội thi này nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban tỏ chức, Ban giám khảo hội thi, cảm ơn những đống góp và sự chung sức đồng lòng của dội ngũ CBGVNV nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp hội thi của nhà trường thành công tốt đẹp.

          Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong hội thi
 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan