Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 01 : 537
Năm 2021 : 537
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN NAM TRUNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020 VÀ BÀN GIAO HỌC SINH 5-6 TUỔI VÀO LỚP 1.

TRƯỜNG MN NAM TRUNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020 VÀ BÀN GIAO HỌC SINH 5-6 TUỔI VÀO LỚP 1.

   Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND xã. Cô trò trường MN Nam Trung long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, bàn giao học sinh 5 tuổi vào lớp 1.

    Về dự tổng kết năm học 2019 – 2020, nhà trường rất vui mừng được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành đoàn thể trong xã, cô trò cùng cha mẹ học sinh của trường

Đồng chí Đinh Quang Hưng- Bí thưc Đảng ủy xã  tặng hoa và quà cho cô, trò nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó BT Đảng ủy – Đại diện Hội Khuyến học xã  tặng hoa và quà cho cô, trò nhà trường

Bác Trần Văn Hòa Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa và quà cho cô, trò nhà trường

     Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được của CBGV, VN cùng các cháu học sinh trong năm học, Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Báo cáo tổng kết đã chỉ rõ những mặt ưu điểm và kết quả đạt được trong mọi hoạt động và các phong trào của nhà trường đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong những năm học tiếp theo.

Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết  năm học 2019-2020

    Những kết quả mà nhà trường đã đạt được là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ CBGV, NV và các cháu học sinh. Để  động viên khuyến khích kịp thời những tập thể, cá nhân và những cháu học sinh  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 – 2020. Nhà trường cũng có những món quà nhỏ để động viên kịp thời.

Đ/c Đinh Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho cho các cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020

 

Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình tặng quà cho các em học sinh chăm ngoan

     Thay vì những lời cảm ơn, những món quà chi ân của các con đến với cha mẹ và cô giáo là những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với sự thể hiện đầy ấn tượng đã mang lại không khí sôi động, đây cũng là sân chơi để các con thể hiện tài năng của mình.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong hội nghị tổng kết năm học 2019-2020

    Sau 5 năm gắn bó dưới mái trường Mầm non thân yêu, các con luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc, giáo dục tận tình của các cô giáo. Hôm nay các con học sinh 5 – 6 tuổi đã đủ tâm thế để sẵn sàng vào lớp 1, trong buổi tổng kết năm học 2019 - 2020, Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bàn giao danh sách và giấy chững nhận cho 225 em  học sinh 5 - 6 tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non sang trường trường tiểu học

Cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường bàn giao danh sách học sinh cho trường tiểu học.

     Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và bàn giao học sinh 5 - 6 tuổi vào lớp 1 của trường Mầm non Nam Trung kết thúc trong niềm vui  hân hoan phấn khởi và bao ấn tượng sâu sắc cho đội ngũ CBGV, NV và các em học sinh qua mỗi năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan