TRƯỜNG MN NAM TRUNG TỔ CHỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021

2020-2021

Căn cứ hướng dẫn số 960/SGDĐT-GDMN ngày 15/9/2020 về việc thực hiện hiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2020 - 2021 của  Sở GD&ĐT Thái Bình; Căn cứ Văn số: 564/PGDĐT ngày 18/9/2020 của Phòng GD&ĐT Tiền Hải; Hướng dẫn số: 566/GDĐT- MN ngày 18/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của phòng GD &ĐT Tiền Hải đối với cấp học Mầm non.

Ngày 23 tháng 9 năm 2020, trường MN Nam Trung long trọng  tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ  năm học 2020 - 2021.

Về dự Hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón Đồng chí: Đinh Quang Hưng, Bí thư Đảng bộ ủy xã cùng các đồng chí đại diện Đảng, Chính quyền  xã Nam Trung.

Tại Hội nghị, cô giáo Đỗ Thị Hồi, Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH trình bày dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Để bản dự thảo Kế hoạch đưa vào thực hiện đạt kết quả cao nhất. Tại hội nghị các ý kiến phát biểu tham luận xây dựng cho dự thảo kế hoạch của các đồng chí CBGVNV. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đồng chí CBGVNV đã tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; giải quyết những hạn chế thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Phát biểu tham luận của cô giáo Đỗ Thị Huệ

Phát biểu tham luận của cô Vũ Thị Thu

Phát biểu tham luận của cô Trần Thị Dung

Đồng chí: Đinh Quang Hưng, Bí Thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ

Hội nghị triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021 của trường Mầm non Nam Trung đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nam Trung. Cảm ơn các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đóng góp những ý kiến để xây dựng trường Mầm non Nam Trung ngày càng phát triển./.