Thống kê
Hôm nay : 309
Tháng 07 : 3.837
Năm 2021 : 15.320
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON NAM TRUNG

VUI TẾT TRUNG THU

     Hoà chung với thiếu niên nhi đồng cả nước chào đón tết Trung thu năm 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho các em được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc nhất. Ngày 29/9/2020, trường Mầm non Nam Trung long trọng tổ chức vui Tết Trung thu năm 2020. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa

Tết Trung thu diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 Âm lịch và đã có từ rất lâu, để các em hiểu rõ hơn về ngày tết cổ truyền của dân tộc cô giáo Đỗ Thị Hồi – Bí Thư chi Bộ - Hiệu truởng nhà trường lên ôn lại sự tích ngày tết trung thu và khai mạc ngày hội “Vui tết trung thu năm 2020”

Cô Đỗ Thị Hồi – Khai mạc ngày hội Vui tết trung thu

Trong ngày vui tết trung thu hôm nay cô trò nhà trường vinh dự được đón các Ông (bà) trong Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các Ông bà là hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp về dự tặng quà, và cùng vui chơi, múa hát cùng các cháu nhân ngày vui tết trung thu                               

 Ông: Nguyễn Văn Dương – Thường trực hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu.

Cô trò nhà trường còn nhận được sự quan tâm của hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp đến chung vui và tặng quà cho các cháu nhân ngày tết trung thu.

Ông: Trần Văn Quân – phụ huynh lớp 5 B2 tặng quà cho các cháu

Tết Trung thu là 1 ngày hội lớn dành cho các em Thiếu niên, Nhi đồng đặc biệt là các bạn nhỏ trong trường Mầm non Nam Trung. Trong những ngày này mỗi người lớn chúng ta phải cố gắng tạo mọi điều kiên tốt nhất để các em có thể vui chơi, vui cười thỏa thích. Các tiết mục múa sáng tạo, múa tập thể, các trò chơi của các cháu được kết hợp cùng cô giáo, và bố mẹ đã để lại cho các cháu những niềm vui, niềm hạnh phúc khi thưởng thức và tham gia trương trình.

Tiết mục múa các cháu khu Hoa Hồng

Tiết mục múa các cháu khu Hoa Phượng

Tiết mục múa của giáo viên; phụ huynh cùng các cháu khu Hoa Mai

Trong những ngày tết cổ truyền này sự rí rỏm, ngộ nghĩnh của vị khách thật đặc biệt đến với trường trình đặc biệt dành cho các cháu đó là: Các cháu được giao lưu, được vui chơi cùng với chú Hài SacLo với những trò chơi, những ảo thuật đã mang lại cho các bé những tiếng cười và sự hồn nhiên cho lứa tuổi thân tiên.

                Chú Hài sacLo với những trò chơi vui nhộn

                Chú Hài sacLo với những ảo thuật đầy thú vị

Các trò chơi dân gian được các cô giáo kết hợp với hội phụ huynh dàn dựng công phu để kết hợp chơi cùng các cháu trong ngày vui tết trung thu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong công tác phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục các cháu.

Cô giáo, phụ huynh cùng trẻ chơi trò chơi kẹp bóng

Cô giáo, phụ huynh cùng trẻ chơi trò chơi ngánh nước

Sau không khí vui vẻ của buổi vui tết trung thu năm 2020, cùng với những tiết mục hấp dẫn và sinh động của của cô giáo, phụ huynh cùng các cháu đã mang lại kết quả cao và nhiều ấn tượng tốt đẹp; thay mặt cho nhà trường, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường đã mang lại niềm vui trọn vẹn cho các em trong ngày vui tết trung thu này; Chúc các em nhi đồng trường mầm non Nam Trung luân hồn nhiên vô tư vui vẻ mãi là con ngoan trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan